Tin Dự Án

Tải miễn phí bản đồ phân lô Nam Hội An City để nắm vị trí các block sắp mở bán.

Ngày mở bán Khu đô thị Nam Hội An City đã cận kề. Ngay bây giờ, Qúy nhà đầu tư hãy nhanh tay tải ngay bản đồ phân lô mới nhất được cung cấp bên dưới. Sau khi tải xong, có trong tay bản đồ, Quý khách hãy nghiên cứu ngay địa thế, vị trí, diện tích, hướng…. tất cả các căn có. Sau đó hãy chọn ra các vị trí mà quý vị MUỐN SỞ HỮU để chuẩn bị tài chính đầu tư. Qua nhiều năm tư vấn khách hàng đầu tư thì chúng tôi thấy đây là một kinh nghiệm rất lợi hại: Để phương án A (mở bán đợt I), chưa sở hữu được thì còn phương án B, C (những đợt mở bán tiếp theo) để nghiên cứu đầu tư. Sự chuẩn bị trước luôn mạng lại thế chủ động, lợi ích trong các đợt mở bán, vì nhu cầu MUA QUÁ CAO mà SỐ LƯỢNG BÁN CÓ HẠN. 

 


Với tổng số lượng mở bán trong đợt I (20/09/2019) chỉ có 56 căn trong tổng số 420 căn. Như vậy nhà đầu tư chỉ có được khoảng 5 lần mua trực tiếp từ chủ đầu tư. Sau đó giá sẽ do thị trường tự do quyết định. 
Sau khi tải xong, xem qua bản đồ, Quý khách hãy gọi ngay vào số 0902.003.003 để cùng các chuyên viên của chúng tôi hoàn thiện kế hoạch đầu tư. Chắc chắn với kinh nghiệm chinh chiến dự án Đất Nền Hoà Xuân hơn 5 năm qua của phòng tư vấn sẽ có lợi cho quý vị. 

 

TẢI bản đồ phân lô Nam Hội An City miễn phí tại đây. (Hoặc nhấn vào hình ảnh để tải bản đồ)

 


Bản đồ phân lô Nam Hội An City.

 

Chúng tôi luôn sẵng sàng hỗ trợ Quý khách hết mình, hãy gọi Hotline 0902.003.003.