Tin Dự Án

Phân Khu Casa Rivana tái hiện tài tình một Hội An thu nhỏ.

Casa Rivana

Casa ( Ngôi Nhà ) + River ( Dòng Sông)

Mang ý nghĩa là ngôi nhà bên sông, Casa Rivana tái hiện tài tình một "Hội An thu nhỏ". Khoác trên mình tấm áo đường đại tinh tế, đẳng cấp. Tiểu khu gồm các biệt thự nhà vườn, chiều cao tối đa 3 tầng, với 2 dạng biệt thự đơn lập và song lập, được bao bọc bởi mảng xanh duyên dáng của khu dừa nước, cùng hệ thống bể bơi vô cực và và bến du thuyền tại gia, hứa hẹn là chốn dừng chân lí tưởng để gia chủ hoà mình giữa thiên nhiên vẹn nguyên, tận hưởng cuộc sống.

Casa Rivana nơi kết nối những giá trị hưởng thụ đầy đẳng cấp, kiến tạo nên không gian sống khác biệt, mang lại trải nghiệm cá nhân tinh tế.

Casamia Hội An đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, giấc mơ sở hữu một tư gia với bến du thuyền riêng neo đậu ngay trước cửa nhà được hiện thực hóa. Casamia Rivana trao những tấm vé số lượng có hạn cho chủ nhân bước vào một hành trình hưởng thụ cuộc sống đỉnh cao, giao thoa hoàn hảo giữa phong cách hiện đại và những nét đẹp trù phủ của miền duyên hải Trung Bộ.

 

DẪN ĐẦU CHUẨN SỐNG MỚI
Hội tụ những tinh hoa bậc nhất của Hội An, những cư dân của Casamia chia sẻ về phong cách, guu hưởng thụ và tạo nên một cộng đồng khác biệt đầy tinh túy.

TIỆN ÍCH NỘI KHU:
1. Club house (gym, spa, nhà hàng, cafe) 
2. Bể bơi vô cực 
3. Kid Club 
4. Công viên trung tâm 
5. Khách sạn 5* 
6. Bến du thuyền công cộng 
7. Nhà hàng - bar 
8. Spa - gym 
9. Công viên 
10. Bãi đỗ xe

BẢNG THIẾT KẾ CASA RIVANA