Tin Dự Án

Chủ đầu tư Nam Hội An City lùi ngày mở bán và bất ngờ trước phản ứng như thế này của khách hàng.

Như kế hoạch, dự án Nam Hội An City dự kiến sẽ mở bán vào cuối tháng 9 này. Đây là thời điểm Chủ đầu tư dự kiến sẽ giao đến tay các Nhà đầu tư khu CL10CL11 những sản phẩm đầu tay có hạ tầng hoàn thiện nhất.

 

Tuy nhiên, do sự cố ngoài ý muốn từ thời tiết mưa nắng thất thường nên việc rải nhựa đã bị ảnh hưởng, dẫn đến tiến độ chậm hơn kế hoạch. Trước tình hình trên, Chủ đầu tư và sàn Golvis đã gửi thông báo dời ngày mở bán dự kiến(*) sang tháng 10 và hoàn trả tiền cọc thiện chí. 

(*) Sở dĩ chúng tôi dùng từ “dự kiến” vì gần đây thời tiết thất thường, việc rải nhựa và làm hạ tầng nói chung sẽ tiếp tục bị phụ thuộc vào thời tiết.   

 

 

Thật bất ngờ và tuyệt vời là toàn bộ  các Nhà đầu tư đều ngỏ ý giữ lại cọc và đợi đợt mở bán khi đường nhựa hoàn thành. Cảm kích trước sư tin tưởng của Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ gấp rút thúc đẩy Nhà thầu nắm bắt những điểm thời tiết thuận lợi, gấp rút đổ nhựa đường và hoàn thành thi công đường nhựa khu vực CL10, CL11. 

 

Nam Hội An City là một dự án ven sông Thu Bồn - Hội An đang được Khách hàng chờ đợi rất kiên trì. Chủ đầu tư cũng rất mong muốn mở bán sớm nhất. Tuy nhiên, để đảm bảo uy tín dự án, chúng tôi vẫn đặt sự hoàn thiện của sản phẩm lên ưu tiên cao nhất khi đến tay Khách hàng. 

 

Bên cạnh đó thì việc lùi ngày mở bán chắc chắn cũng là tin vui đối với các Nhà đầu tư chưa kịp chuẩn bị ngân sách, bây giờ Quý khách có thêm thời gian để đặt cọc thiện chí đến cuối tháng 9 này.

 

BĐS Golvis tự hào là đơn vị Uy tín được Chủ đầu tư tin tưởng giao trách nhiệm phân phối dự án đến với Khách hàng. 

 

Quý khách có thể đăng ký nhận bản đồ dự án tại đâyhttp://bit.ly/nhan-thu-moi-tham-gia-su-kien

 

Quý khách hãy liên hệ hotline: 0902.003.003 để nhận được những thông tin mới nhất của dự án Nam Hội An City. Chúc Quý khách một ngày nhiều niềm vui.