Tin Dự Án

Lý do chọn địa điểm khu đô thị sinh thái cao cấp Casamia Hội An

CASAMIA HỘI AN DU THUYỀN TẠI GIA – SINH THÁI QUANH NHÀ

Lý do chủ đầu tư chọn địa điểm Casamia Hội An 

Đại diện chủ đầu tư công ty Cổ phần Đạt Phương cho biết: “Việc tìm kiếm địa điểm để xây dựng bến du thuyền gặp rất nhiều khó khăn bởi lẽ mực nước của các dòng sông vào các thời điểm khác nhau trong ngày sẽ lên xuống thất thường, vì vậy chủ đầu tư phải tính toán và đo lường rất kỹ càng để chọn ra một tọa độ thỏa mãn”.

Nằm ngay tại lưu vực sông Cổ Cò và sông Hoài đi qua khu dự trữ sinh quyển thế giới Rừng Dừa Bảy Mẫu, khu quần thể Võng Nhi được nhận định là vị trí duy nhất dọc bờ biển miền Trung sở hữu các thông số về mực nước đáp ứng được những tiêu chí khắt khe này, và được chọn làm điểm đặt cho Casamia.
 

Thiết kế hiện đại và truyền thống giao hòa

Được chấp bút bởi kiến trúc sư bậc thầy Võ Trọng Nghĩa, Casamia hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn giới mộ điệu với một không gian sống cá tính, giàu chiều sâu và đặc biệt tôn vinh những giá trị xanh bền vững. Thiết kế của quần thể biệt thự sẽ là sự kết hợp hài hòa giữa chất thời thượng trong tiêu chuẩn, tiện ích sống và nét văn hóa truyền thống trứ danh của phố cổ Hội An. Cùng lúc, chủ nhân tương lai vừa được đắm chìm trong bầu không khí sang trọng đầy hoài niệm nhờ những chi tiết đắt giá như mái ngói âm dương hay mái vòm hình lá dừa, vừa được tận hưởng những đặc quyền chuẩn resort như bể bơi vô cực, bến du thuyền tại gia,…

 

 

Thiết kế của biệt thự Casamia là sự giao thoa hài hòa giữa chất hiện đại và truyền thống

Hơi thở sinh thái

Gia chủ có thể cảm nhận trên từng bước chân, từ rừng dừa Bảy Mẫu bao quanh đến hệ thống “kè sinh thái” phủ cây xanh, hệ thống tưới cây tự động, mái tầng bậc, thiết kế mở và sự ứng dụng nhiều vật liệu dân gian như gỗ, tre, nứa. Cuối cùng, kiến trúc quy hoạch độc đáo “5 ngón tay” cho phép cư dân tương lai có thể di chuyển giữa các phân khu bằng cả đường bộ lẫn đường thủy.

 

Giá trị bền vững cho chủ sở hữu

Không chỉ tiên phong cho lối sống du thuyền tại Việt Nam và thỏa mãn những tiêu chuẩn sống – nghỉ dưỡng “2 trong 1”, Casamia còn mang đến giá trị đầu tư hấp dẫn với hình thức sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn. Nhờ đó, tân chủ nhân của mỗi căn biệt thự tại đây nắm trong tay giá trị sinh lời bền vững khi vừa sở hữu vĩnh viễn tài sản biệt thự nghỉ dưỡng, vừa có thể tái đầu tư và chuyển đổi nguồn lợi kinh doanh.

 

BIỆT THỰ NGHĨ DƯỠNG 5*

Với thiết kế đẳng cấp Casamia đã ra đời siêu phẩm biệt thự nghĩ dưỡng đẳng cấp – tận dụng cảnh quan thiên nhiên đẹp, mặt nước rộng lớn các căn biệt thự này đều được bố trí sát sông.

 

BẾN DU THUYỀN TẠI GIA

Tiện ích “Bến du thuyền tại gia” từng căn chưa từng có bất kỳ dự án bất động sản nào, cứ 2 căn biệt thự song lập thì có 1 bến chung và Biệt thu đơn Lập sẽ có 1 bến du thuyền riêng

TIỆN ÍCH NGHĨ DƯỠNG CAO CẤP KHÁC

Bên cạnh đó dự án nghĩ dưỡng không thể thiếu: Spa, Gym, trung tâm thể thao trên nước, Clubhouse…