Tin Dự Án

Đưa nhóm nhà đầu tư đi Nam Hội An City xem hạ tầng điện âm 100%, đặt cọc giữ chỗ ngay trong buổi sáng.

Tất cả các nhà đầu tư thân thiết vô cùng ngạc nhiên và phấn khởi khi hay tin toàn bộ khu đô thị Nam Hội An được phủ điện âm 100%

 

Lý do phấn khích là từ kinh nghiệm "hốt bạc" khi đồng hành cùng ĐNHX từ lúc điện âm Nam Hoà Xuân chưa ai để ý tới. Ngày đó (2017) ĐNHX khuyên các nhà đầu tư thân thiết, còn đang lưỡng lự vì giá điện âm hơi cao. Nhưng sau khi phân tích địa thế, cái đẹp cảnh quan nhờ điện âm họ đã thử đầu tư. Kết quả ngoài mong đợi: điện âm sau đó tăng giá cả hơn 100%/ năm, bán lại nhanh; sáng rao chiều có người mua ngay. 

 

Giờ biết Nam Hội An City thiết kế điện âm 100% thì chắc chắn cảnh quan của cả khu đô thị sẽ đẹp và hiện đại biết nhường nào. 


 

Thế nên dù chúng tôi đã khuyến cáo dự án hiện đang thảm nhựa, rất nóng và bụi bặm, nhưng các nhà đầu tư không thể chờ mà  quyết tâm tham quan dự án ngay trong ngày. Vào dự án, ai cũng vô cùng hài lòng với cơ sở hạ tầng cực thông thoáng, tầm nhìn rất sạch nhờ hệ thống điện đi ngầm toàn bộ. Tiến độ hiện tại: vỉa hè đã lót gạch, đường nhựa đã được thảm nhựa. 

 Khách đi xem dự án Nam Hội An City

 

Khu vực mở bán chỉ cách sông Thu Bồn 150m mà giá bán chỉ có 3 tỷ còn được tặng nhà 3 tầng xây thô nên khách quyết định cọc ngay để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư đợt 1 này. 

 


Khách chuyển khoản cọc mua đất ngay tại dự án


Chị L - khách hàng của chúng tôi còn quả quyết: “giá 3 tỷ trong đợt 1 này quá hấp dẫn, có thể đây là giá kích cầu đợt mở hàng của chủ đầu tư, chứ một dự án cơ sở hạ tầng hoàn thiện, năm sau có sổ đỏ với vị trí mặt tiền  sông du lịch khó mà có giá này. Chị tin đợt sau chắc không còn giá này. Đây là cơ hội đầu tư hiếm có, ăn nhau chỗ nhanh tay”.  

 

Xem thêm | Một số hình ảnh thực tế mới nhất của dự án Nam Hội An City (11/09/2019)

 

Hiện nay công trình đang thi công gấp rút, thời tiết nắng nóng, nên khuyến khích Quý khách hàng đăng ký trước để Công ty sắp xếp đi xem thực tế theo nhóm. Đặt lịch thăm thực tế dự án qua số: 0902.003.003. (gặp Mr. Thịnh)