Tin Dự Án

Nhà đầu tư đi thực địa dự án Nam Hội An City liên tục 7 ngày trong tuần.

Nhận được thông tin cuối tháng 9 mở bán, rất nhiều nhà đầu tư đã liên hệ BĐS Golvis để liên tục đi thực địa và khảo sát địa thế của dự án Nam Hội An city. Thậm chí có khách đi 1 lần rồi thấy vẫn thích thú đến mức rủ thêm người thân và bạn bè đi xem dự án thêm vài lần nữa để cùng mua vài lô liền kề, làm hàng xóm.

Đặc biệt khách hàng rất tin tưởng lựa chọn BĐS Golvis làm đơn vị tư vấn bởi vì toàn bộ thông tin của dự án như: Giá bán, lãi suất, tính pháp lý, lợi nhuận dòng tiền đầu tư, Khách hàng đều được BĐS Golvis cung cấp đầy đủ và kỹ lưỡng trong những lần đi thực địa này, trước ngày mở bán. Thông tin đầy đủ của BĐS Golvis giúp các Nhà đầu tư phân tích được tiềm năng đầu tư của dự án. 

 

Các Nhà đầu tư nhận định đây là dự án đáp ứng được xu hướng Cung - Cầu của họ trong thị trường BĐS cho thuê hiện tại, bởi vì xung quanh gần như chưa có dự án nào tương tự tại khu vực sông Thu Bồn với hướng thiết kế hội tụ đủ tiêu chuẩn Quốc tế nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp hồn quê của Hội An như Nam Hội An City, dẫn đầu xu thế và độc nhất luôn là bí quyết để thành công. 

 

Quý khách có nhu cầu đầu tư hãy liên hệ BĐS Golvis qua hotline 0902.003.003, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách: "Đặt Chỗ Mở Bán Mới Nhanh Nhất - Sớm Nhất - Chiết Khấu Cao Nhất" "Tư Vấn Mua Vào - Cam Kết Bán Ra"