Menu Close

Bật mí về kiến trúc nhà độc đáo của dự án Nam Hội An City.

Mặc dù tổng thể của Dự án Nam Hội An City được quy hoạch theo tiêu chuẩn Quốc tế, nhưng người ta vẫn có thể tìm thấy những hoài niệm cũ của Phố Cổ Hội An trong công trình này Quốc tế này. Điểm độc đáo đó được thể hiện qua mẫu thiết kế bên ngoài của nhà phố Nam Hội An City mang hình dáng màu sắc giống nhau như: mái ngói đỏ, kiểu nhà ống màu vàng 3 tầng đồng đều nhau, tạo nên một tổng thể vô cùng đẹp mắt và bình dị.

Với vị trí địa hình nằm ven sông Thu Bồn thì khu phố Tây mà Nam Hội An City tạo dựng sẽ được đón gió, đón nắng, khí hậu mát mẻ ôn hoà. Dự án sẽ tận hưởng đầy đủ tiện ích sống nhưng vẫn tận hưởng được kiến trúc không gian mở, thủy thổ hòa hợp – đất nước hài hòa, mang lại cảm giác bình yên để sinh sống và nghỉ ngơi.

Hình 1: Tổng thể khu nhà phố Nam Hội An City

Mặt tiền ngôi nhà chủ yếu sử dụng mảng kính lớn phía trước là điểm nhấn tạo ra cảm giác nhẹ nhàng, duyên dáng tổng thể cho toàn bộ ngôi nhà. Đặc biệt, công năng sử dụng của ngôi nhà được chú trọng nhiều vào mảng sống xanh với thiết kế sân vườn, ánh sáng tự nhiên, mang lại cho gia chủ không gian sống thư giãn và thoải mái nhất.

Hình 2: Mặt cắt tổng thể của Nhà Phố 3 tầng.

Tầng 1 được bố trí với 1 phòng khách có lối đi cầu thang lên tầng các tầng trên tại phòng khách nhằm tạo sự riêng biệt với không gian còn lại của căn nhà như phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ. Phòng vệ sinh chung tầng 1 được thiết kế ở giữa nhà nhằm đảm bảo sự thuận tiện khi sử dụng cho toàn bộ người trong nhà. Thiết kế này giúp gia chủ thuận tiện trong việc cho khách du lịch thuê phòng lưu trú ngắn hạn, dài hạn mà không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt riêng của chủ nhà.

Tầng 2 và tầng 3 được bố trí đầy đủ tiện ích như một căn hộ thu nhỏ với: 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 phòng ngủ riêng biệt có phòng vệ sinh riêng cũng hỗ trợ độc lập riêng tư cho sự lưu trú của khách hàng mà không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của chủ nhà.

Hình 4: Mặt bằng tầng 1 & 2

Hình 5: Mặt bằng tầng 3 & tầng mái.

Để nắm rõ hơn về tiến độ xây dựng cũng như thời điểm mở bán của dự án Nam Hội An, Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline 0902.003.003 để được tư vấn nhanh nhất. Hoặc Quý khách có thể đăng ký nhận bản đồ dự án Nam Hội An City tại đây: http://bit.ly/nhan-thu-moi-tham-gia-su-kien. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *