Tin Dự Án

PGT Group tăng tốc tiến độ thi công dự án Premier Sky Residence – Căn hộ view biển Đà Nẵng.

Premier Sky Residence là một trong những dự án căn hộ view biển cao cấp có quy mô lớn với tổng mức đầu tư lên đến 2,000 tỷ đồng, chiều cao công trình là 128.1m, với tổng 42 tầng (40 tầng nổi, 1 tầng hầm, 1 tầng tum) dự kiến sẽ cung cấp 482 căn hộ và 300 phòng khách sạn do PGT Group làm chủ đầu tư. Đơn vị quản lý vận hành dự án là Tập đoàn BĐS hàng đầu thế giới Savills. 

Sở hữu mặt tiền biển, nằm trên cung đường Tỷ Đô, nơi hội tụ nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất, tiếp giáp mặt tiền với 3 cung đường Võ Nguyên Giáp – Trần Hữu Tước – Đỗ Thế Chấp, dự án Premier Sky Residence được các nhà đầu tư đánh giá là sở hữu vị trí Kim Cương, đáng để đầu tư và thu hút nguồn khách du lịch lớn. 


Tái khởi động vào tháng 5/2019, thì đến nay, PGT đã đẩy nhanh – đẩy mạnh tiến độ thi công dự án để kịp hoàn thành tiến độ dự án vào Quý III/2020 để bàn giao nhà cho chủ sở hữu. 

Quý khách hãy cùng xem qua tiến độ thi công của dự án để thấy được sự nỗ lực của chủ đầu tư để đáp ứng được cơ sở hạ tầng cho khách hàng, cũng như tiềm năng đầu tư của căn hộ view biển này nhé. 

 

 

 


View biển vô cùng đẹp

 


 


 

 


Tiến độ dự án được đẩy mạnh và thi công nhanh chóng.

 

 

Đặt cọc giữ chỗ ngay chỉ với 300 triệu/căn để sở hữu Căn hộ biển lâu dài. Gọi ngay hotline 0902.003.003 Để được tư vấn và đặt mua.

Bất động sản Golvis – tự hào đồng hành cùng dự án Premier Sky Residence - PGT Group.