Menu Close

Căn hộ khách sạn Condotel là gì? Vì sao nó hấp dẫn đến vậy?

Căn hộ khách sạn hiện nay được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để thiết kế nhằm giúp mang lại những tiện ích cho người sử dụng. Với loại hình căn hộ hạng sang này, chắc chắn cuộc sống cư dân sẽ trở nên ấn tượng hơn. Điển hình là dự án Dự án Căn hộ The Royal Đà Nẵng Boutique Hotel & Condo. Một trong những dự án nổi bật đi theo xu hướng căn hộ khách sạn condo. Vậy căn hộ khách sạn Condotel là gì? Cùng tìm hiểu dưới đây để nắm rõ hơn.

Căn hộ khách sạn Condotel là gì?

Căn hộ khách sạn Condotel là một dạng bất động sản kết hợp giữa nhà ở và lưu trú dịch vụ. Về hình thức đây được gọi là condo – Condominium – Căn hộ chung cư. Thế nhưng lại hoạt động không khác gì khách sạn. Nghĩa là thiết kế, tiện ích và rất nhiều những thứ khác sẽ đi theo hướng của 1 khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.

Căn hộ khách sạn condotel là hình thức bất động sản 2 trong 1 vừa là nhà ở vừa là khách sạn nghỉ dưỡng

Thường căn hộ khách sạn Condotel sẽ được lựa chọn ở những địa phương có lợi thế về du lịch. Điển hình như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,… Dự án mang tên The Royal Đà Nẵng Boutique Hotel & Condo chính là hình thức minh chứng rõ nhất cho loại hình này.

Vậy căn hộ khách sạn Condotel hoạt động như thế nào?

Đây là dạng căn hộ vừa được dùng với mục đích nhà ở lại vừa dùng với mục đích như phòng nghỉ dưỡng. Đây là tổ hợp 2 trong 1, vừa hoạt động như 1 khách sạn lại vừa hoạt động như một chung cư.

Chức năng hoạt động khách sạn

Dự án The Royal Đà Nẵng Boutique Hotel & Condo có chức năng như một khách sạn. Thể hiện ở cái tên được lựa chọn. Trong dự án này có hệ thống các phòng khách sạn nghỉ dưỡng. Thiết kế nằm ở tầng 23 đến tầng 27. Cụ thể:

 

The Royal Đà Nẵng hoạt động như một khách sạn 5 sao

  • Tầng 23 – 26: Khu khách sạn với số lượng căn là 28 căn/tầng. Ngoài ra thiết kế thêm các dịch vụ massage thư giãn
  • Tầng 27: Đây là khu khách sạn với số lượng 13 căn/tầng. Chủ đầu tư thiết kế thêm cả các tiện ích như tắm Sauna và tắm Onsen nam – nữ.

Ngoài ra các tiện ích cũng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của 1 khách sạn 5 sao bao gồm: Hồ bơi, sky bar, nhà hàng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe… Rất nhiều những tiện ích đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của khách hàng tới Đà Nẵng du lịch.

Chức năng chung cư

Ngoài hoạt động như một khách sạn thì The Royal Đà Nẵng hoạt động như một chung cư. Các căn hộ được thiết kế với đầy đủ chức năng của 1 căn hộ dành cho gia đình. Chẳng hạn căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ được thiết kế với những diện tích khác nhau dành cho khách hàng lựa chọn.

Căn hộ cao cấp tại The Royal Đà Nẵng

Tại The Royal Đà Nẵng, các căn hộ nhà ở cao cấp được trang bị với các gói Smarthome tối tân nhất. Đồng thời bàn giao sản phẩm với Thiết bị vệ sinh Duravit phiên bản Signature limited và Bếp Dudoff Đức phiên bản Signature limited.

Nghĩa là khách hàng có thể mua căn hộ tại đây và đưa cả gia đình tới sinh sống. Là chủ sở hữu căn hộ với pháp lý theo quy định. Chỉ có điều khác với những dự án chung cư thông thường sẽ có 1 đơn vị đứng ra để quản lý và điều hành những vấn đề về việc cho thuê lại và hoạt động của khách sạn.

Vậy sở hữu căn hộ condotel có lâu dài không?

Điểm đặc biệt ở chỗ dự án The Royal Đà Nẵng là dự án được cấp phép hoạt động và đầy đủ pháp lý. Đây là dự án hoạt động 2 trong 1 và hướng tới căn hộ cao cấp. Về thời gian sở hữu thì The Royal Đà Nẵng là hình thức sở hữu lâu dài. Khác với các loại hình kinh doanh thông thường chỉ có 50 năm. Dự án này được cấp phép là đất ở nên đảm bảo hình thức sở hữu lâu dài cho khách hàng.

Có nên đầu tư vào dự án The Royal Đà Nẵng?

Mặc dù chưa mở bán nhưng dự án The Royal Đà Nẵng đã có sức hút cực khủng. Dự án sở hữu vị trí đắc địa, hình thức sở hữu lâu dài và thuộc phân khúc cao cấp. Tất cả những gì dự án The Royal Đà Nẵng có sẽ đem lại tiềm năng tăng giá trị trong tương lai rất lớn. Rất nhiều nhà đầu tư đã nhắm tới dự án này để tìm cho mình một chốn ở hoặc kênh đầu tư trong tương lai.

Dự án The Royal Đà Nẵng đang SỐT trên thị trường

Với dự án The Royal Đà Nẵng, khách hàng có thể lựa chọn để đầu tư theo nhiều hình thức:

  • Kinh doanh nhà hàng, khách sạn
  • Lựa chọn để ở sinh hoạt gia đình.
  • Đầu tư lướt sóng kiếm chênh lệch.
  • Đầu tư mua rổi cho thuê lại.

Những hình thức đầu tư có lợi với dự án này sẽ thoải mái để giúp dòng tiền đổ vào túi lớn hơn. So với việc lựa chọn gửi tiết kiệm hay mua vàng tích trữ, tiền bỏ ra đầu tư mới chính là dòng tiền sinh lời lớn. Vì vậy khách hàng có nhu cầu lựa chọn một kênh đầu tư thông minh, hãy tham khảo dự án này để giúp mình có được lợi nhuận.

Để được tư vấn tốt nhất, khách hàng có thể liên hệ với Golvis.vn để chúng tôi hỗ trợ sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *