Menu Close

Dự án Epic Town Điện Thắng với pháp lý đầy đủ

Epic Town Điện Thắng nằm ngay trung tâm của đô thị Bắc Quảng Nam. Đây là khu trung tâm hành chính mới của khu đô thị Điện Thắng và là vị trí phát triển chiến lược của UBND tỉnh Quảng Nam trong năm 2020.

Nhiều tiện ích được tích hợp trong dự án như diện tích đất công cộng, vệt cây xanh, hành lang cây xanh bảo vệ, trung tâm thương mại, dịch vụ và cả trường mẫu giáo… đáp ứng đầy đủ công năng của một khu đô thị mới. Đặc biệt là 2 công viên lớn ngay tại dự án, kết hợp sinh thái điều tiết chạy từ đông sang tây, tạo không gian sống xanh, thông thoáng.

Hiện nay, Epic Town đang được kỳ vọng trở thành điểm sáng an cư, hiện đại, nơi kết nối giao thương giữa Đà Nẵng và Quảng Nam.

Đặc biệt, dự án có pháp lý Đô Thị Điện Thắng an toàn, hạ tầng đã gần hoàn thiện 100%, Sở Xây dựng Quảng Nam đã nghiệm thu hạ tầng và đã ra sổ hồng 100% cho giai đoạn 1 triển khai mở bán cách đây 6 tháng.

Dự án có vị trí kết nối, mặt tiền quốc Lộ 1A và tuyến đường DH7 rộng 27m kết nối từ Khu công nghiệp Trảng Nhật qua QL1A xuống bãi biển Viêm Đông. Tiếp giáp ngay Đà Nẵng chỉ 1,8km. Cách sân bay Đà Nẵng 15p di chuyển – cách phố cổ Hội An 12 phút di chuyển – cách Đường Biển 5* 10 phút di chuyển khi thông đường DH7.

Đối với dự án có “vị trí chiến lược, pháp lý an toàn, chủ đầu tư uy tín” như “Epic Town Điện Thắng” sẽ là điểm đến an toàn tốt nhất cho các nhà đầu tư. Dự án còn dành nhiều quỹ đất cho không gian công cộng, công viên kết hợp khu vui chơi, thể thao, hành lang cây xanh cảnh quan, trung tâm thương mại, dịch vụ và cả trường mẫu giáo… đáp ứng đầy đủ công năng của một khu đô thị mới

Đặc biệt, nằm giữa dự án là 2 công viên lớn đóng vai trò như lá phổi cho toàn bộ khu dân cư, được bố trí dọc theo tuyến từ Đông sang Tây, tạo không gian sống xanh, trong lành.

Tọa lạc khu vực sầm uất về thương mại dịch vụ, Epic Town không chỉ giúp cư dân an cư, mà có thể khai thác kinh doanh ngay nhờ hệ sinh thái xung quanh dự án với chuỗi nhà hàng tiệc cưới, tuyến phố mua sắm, ẩm thực, các khách sạn, nhà nghỉ.

Trong tương lai, khi trung tâm thương mại tại dự án được hoàn thành, Khu đô thị Điện Thắng chắc chắn trở thành tâm điểm của TX.Điện Bàn, thay đổi diện mạo đô thị khu vực, là điểm đến an cư, đầu tư.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, việc ra mắt Epic Town sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý nhằm đảm bảo sản phẩm an toàn cho khách hàng, khẳng định uy tín của chủ đầu tư, đơn vị phát triển và phân phối, giúp thị trường phát triển ổn định, bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *