Menu Close

Các trường học ở quận Hải Châu, Đà Nẵng chất lượng hàng đầu

Đà Nẵng được mệnh danh thành phố đáng sống không chỉ bởi kinh tế, xã hội, văn hóa du lịch phát triển. Nơi đây còn có nền giáo dục lý tưởng với được đầu tư đúng mực giúp bồi dưỡng nhân tài – Những chủ nhân tương lai của đất nước. Dưới đây là các trường học ở quận Hải Châu với nền tảng lâu đời, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, có tâm với nghề đang ngày đêm gọt giũa những viên ngọc sáng.

Trường trung học phổ thông Phan Châu Trinh

Niềm tự hào của bao thế hệ người dân Đà Nẵng

Trường THPT Phan Châu Trinh với bề dày lịch sử lâu đời hơn 60 năm luôn là niềm tự hào của thành phố Đà Nẵng. Các cấp lãnh đạo luôn làm mới công tác quản lý và nâng cao hiệu quả giảng dạy nhằm mang đến cho học sinh những cách tiếp cận tri thức tối ưu.

Các thế hệ học sinh của Phan Bội Châu đã và đang mang đến vinh quang về cho Đà Nẵng với nhiều giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, Olympic và cả các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao. Tỉ lệ học sinh đâu đại học – cao đẳng là 90% và luôn nằm trong top 100 trường THPT chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đấy được xem là cái tên sáng giá hàng đầu trong danh sách các trường học ở quận Hải Châu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 154 Lê Lợi, Hải Châu 1, thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 3822 367
 • Website: http://pct.edu.vn/

Trường Trung học phổ thông Trần Phú

Chất lượng dạy và học luôn được đánh giá cao

Trung học phổ thông Trần Phú không chỉ nổi tiếng trong phạm vi Đà Nẵng mà còn toàn quốc. Mỗi năm, trường có nhiều lứa học sinh chất lượng với tỷ lệ đỗ tốt nghiệp, đậu vào các trường đại học, cao đẳng ở cao.

Chất lượng dạy và học luôn được đội ngũ giáo viên đặt lên hàng đầu. Bên cạnh các giờ lên lớp để trau dồi kiến thức, học sinh còn được tham gia các lớp ngoại khóa, hoạt động thể chất để có một sức khỏe, thể lực tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 11 Lê Thánh Tôn, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 3822 851
 • Web: http://tranphudn.edu.vn/

Trường Trung học phổ thông Nguyễn Hiền

Nhà trường luôn hết lòng vì sự nghiệp trồng người

So với các ngôi trường THPT khác trong địa bàn, Nguyễn Hiền có tuổi đời tương đối non trẻ. Nhưng 20 năm qua, nơi đây đã ươm mầm và rèn luyện nhiều thế hệ học sinh giỏi toàn quốc với nhiều giải thưởng cao trong các hội thi tỉnh và toàn quốc.

Trường có khuôn viên rộng cùng cơ sở vật chất khang trang, được đầu tư bài bản. Tổng cộng có 46 lớp và hơn 2.200 học sinh, 112 cán bộ giáo viên. Đi kèm với đó là cá trang thiết bị, máy móc phục vụ cho việc giảng dạy, học tập tốt nhất của học sinh. Đây cũng là một trong các trường học ở quận Hải Châu được các bậc phu huynh tin tưởng khi giao phó con em.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 61 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3615 986
 • http://thpt-nguyenhien-danang.edu.vn/

Các trường học ở quận Hải Châu: Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Nơi đào tạo các kiến trúc sư tương lai

Được thành lập từ năm 2006, đại học kiến trúc Đà Nẵng là nơi đào tạo các kiến trúc sư có chuyên môn cao cho khu vực miền Trung và cả nước. Đến nay, trường đã có 7 khoa đào tạo, bao gồm các ngành nghề như kiến trúc, xây dựng, kinh tế ngoại ngữ, cầu đường, công nghệ và du lịch.

Sinh viên khi theo học không chỉ được giảng dạy các kiến thức cần thiết trên giảng đường mà còn tham gia khóa huấn luyện về kỹ năng. Nhà trường cũng tạo điều kiện để các em có thể gắn kết cộng đồng, khuyến khích giao lưu kết bạn.

Đồng thời, chính sách “thu hút nhân tài” đã giúp các em có cơ hội được tiếp cận gần hơn với những nhà tuyển dụng, doanh nghiệp, bước đầu định hướng cho sự phát triển trong tương lai. Nhờ đó, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm đã đạt đến 80% và 40% sinh viên được mời về các công ty ngay từ khi chưa tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 566 Núi Thành, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 221 0030
 • Website: www.dau.edu.vn

Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng

Quy mô khang trang được đầu tư bài bản

Trường Cao đẳng Phương Đông có số lượng sinh viên hàng năm ước tính khoảng 5.000 sinh viên. Sau 20 năm thành lập và phát triển, đến nay trường có 10 chuyên ngành cao đẳng và 12 chuyên ngành cho bậc trung học chuyên nghiệp.

Trường luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và hợp tác theo hướng đào tạo quốc tế với nhiều nước như Pháp, Đức, Trung Quốc… Nhờ đó, sinh viên có cơ hội được làm quen, học hỏi, trau dồi thêm nhiều kinh tế, hội nhập với thế giới và hơn hết là mang đến cánh cửa làm việc ở môi trường quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 30-32 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236. 3794999 – 3642712
 • Website: cdpd.edu.vn

Vì lợi ích 10 năm trồng cây – 100 năm trồng người, các trường học ở quận Hải Châu luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của bậc phụ huynh. Bên cạnh đó, căn hộ The Royal Đà Nẵng Boutique Hotel & Condo cũng góp phần mang đến cho các con môi trường sống hiện đại, phát triển về thể lực và trí tuệ với nhiều hoạt động văn hóa, xã hội, kết nối cộng đồng. Khu căn hộ cao cấp nằm trên đường Bạch Đằng có giao thông phát triển, dễ dàng di chuyển đến các trường từ cấp mầm non cho đến đại học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *